ผดแดงของทารก

อาการแบบนี้ เป็นผดร้อนใช่ไหมคะ และสามารถหายได้เองใช่ไหม บางทีก็กลุ้มใจว่าเค้าแพ้หรือแค่ผดร้อน

ผดแดงของทารก
15 ตอบกลับ

เป็นผดร้อนค่ะลูกเราก็เป็นเหมือนกันใช้บีแพนเธนแล้วก็ไม่หายค่ะ

ใช้บีแพนแธนทาบางๆ นะคะ พยายามอย่าให้น้องร้อนค่ะ

เดี่ยวก็หายเองค่ะ ตอนเราคลอดใหม่ก็เป็น

5y ago

ตอนนี้น้องเริ่มเป็นสะเก็ด คล้ายๆมีน้ำเหลือง ซื้อครีมมาทาเอง แล้วเช็ดน้ำอุ่นคะ

เดี๋ยวก่อหายเองค่ะ เป็นผด

ผดร้อนปล่อยให้หายเองคะ