ตั้งครรภ์ 18 wk รู้สึกเหมือนมีคนลูบท้องเบาๆ 2 ครั้ง หัวค่ำเเละเมื่อสักครู่ ใช่น้องดิ้นหรือไม่คะ

อาการเเบบนี้น้องดิ้นใช่หรือไม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาแม่นอนนิ่งๆเอามือวางบนหน้าท้องเบาๆนะคะ ค่อยๆคลำหา เดี๋ยวจะรู้สึกเองค่ะว่าน้องดิ้น