แท้งคุกคาม ท้องที่2

อาการเดอมมันกลับมาอีกแล้วค่ะแม่ๆ หลังจากที่หลุดไปเมื่อปลายเดือนมีนา ปัจจุบันท้องที่2 อายุครรภ์3เดือนครึ่ง มีใครเคยมีอาการแล้วอยู่รอดปลอดภัยไหมคะ มาขอความหวังที #เรากลัวไปหมด #ถ้าครั้งนี้หลุดอีก เรากลัวว่าเราจะทำใจไม่ได้ 😭

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง2ตอนนี้คลอดแล้วค่ะปลอดภัยดี แม่ต้องดูแลตัวเองให้ดีมากๆค่ะอะไรที่เสี่ยงห้ามทำเด็ดขาด

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️