เจ็บเตือนเป็นยังไง

อาการเจ็บเตือนของแม่แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ 35วีคแล้ว เริ่มมีอาการแปลกๆ ปวดถ่ายแต่ไม่ถ่าย เป็นแล้วหายอยู่หลายรอบ ท้องแข็งบ่อย ล่าสุดปวดลงช่วงขา ท้อง2แล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่เจ็บเตือน หมอกระตุ้นให้แล้วปวดคลอดเลย เลยไม่ทันได้รู้ว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ