อาการเจ็บท้อง

อาการเจ็บท้องเตือนกับเจ็บคลอดมีอาการอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนจะมีอาการคล้ายๆปวดท้องประจำเดือนค่ะ ปวดๆหายๆ นานๆครั้งแต่เปนเรื่อยๆ แต่ถ้าปวดท้องคลอด จะปวดแบบเดิมและค่ะเเต่จะถี่มากๆ ปวดๆๆๆหายๆๆ เมื่อถึงเวลาคุณแม่จะเข้าใจเลยค่าว่าอันไหนท้อวเตือนอันไหนท้องรบอด