เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน เป็นยังไง 🏮

📂 อาการ #เจ็บท้องคลอด เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน แต่ละแบบต่างกันยังไง คุณแม่ ๆ ลองบอกสั้น ๆ หน่อยได้ไหมคะ จากประสบการณ์ตอนเจ็บท้องก่อนคลอดลูก เจ็บเตือนกี่ครั้ง เจ็บท้องจริงทรมานขนาดไหน คุณแม่มือใหม่ไตรมาส 3 ห้ามพลาดอ่านประสบการณ์ของรุ่นพี่ ๆ นะคะ ชอบประสบการณ์ของคุณแม่ท่านใด อย่าลืมกดถูกใจ ❤ กันด้วยน้า #แชร์ประสบการณ์ #ไตรมาส3 #เจ็บท้อง #คลอดลูก

เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน เป็นยังไง 🏮
131 ตอบกลับ

31+5วีค ท้องแข็งทุกชั่วโมง ชั่วโมงละ2-4ครั้ง ยังถือว่าปกติค่ะ จะพยายามนอนพักเพื่อลูก จะไม่ทำงานหักโหมแล้ว เวลาท้องแข็งแม่เจ็บท้องมาก อยู่กับแม่จนกำหนดคลอดนะลูก😂

4y ago

หาหมอแล้วค่ะ หมอว่าเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ปกติ

บ้านนี้37+2 wแล้วมีเจ้บเตือนบ้างครั้งคราวมีน้ำมูกใสป่นเลือดเล้กน้อยและลูกตัวโกงยุตลอดเวลาคิดว่าจะคลอดแต่ไม่คลอดรอวนไปค่ะวันที่1เม.ยนี้หมอนัดเชาว์อีกรอบค่ะ

ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยค่ะแค่หน่วงๆถึงกำหนดคลอดเลยไปหาหมอผลคือปากมดลูกเปิด8เซนเข้าห้องคลอดเลยค่ะเบ่ง2ครั้งก็คลอดแต่เจ็บตอนเย็ยแผลนี่ละค่ะที่สุด

บ้านนี้เริ่มเจ็บตอนบ่าย3 แล้วไปโรงพยาบาลเลยเจ็บๆหายๆอยุ่พักนึง พอ6โมงเย็นนิดๆก็คลอดเลย น้ำคร่ำไม่แตกหมอต้องเจาะจ้าบ้านนี้ แต่คลอดง่ายมาก ไม่ต้องเบ่งนาน

4y ago

พอดีเป็นเจ็บๆหายๆเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคล่ำควรไปหาหมอไหมค่ะ

เจ็บเตือน2วัน วันที่3เริ่มเจ็บท้องหนักมาก ตั้งแต่ตี2-3เริ่มเจ็บท้องเล็กน้อย หลังตี4เจ็บท้องไม่หาย ทรมานหนักมาก 6โมงน้ำคร่ำแตก 7โมงน้องออกมาลืมตาดูโลก

เรา37+4 แล้วเจ็บท้องข้างบนใต้ราวนม เจ็บแปลบๆจี๊ดๆไม่รุ้ทำไม เจ็บหลัง เจ็บเอว เจ็บสะโพก เดินไม่ค่อยไหวแล้ว เจ็บราวลงขาซ้าย บางครั้งมีเจ็บหน่วงๆที่ท้องข้างล่าง

บ้านนี้37+2ลมพิษขึ้นดิ้นแรง นานๆท้องแข็งเคยแอดมิท รพ.3วัน มดลูกไม่เปิดเลยได้กลับมาวันนี้นำ้เดินไม่มาก ไม่ปวดคลอดไม่มีมูกเลือด รอเจ็บท้องคลอดกำหนด27ฟฤศจิจะถึงนี้

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่มีแอบลุ้นว่าน้องจะออกมาก่อนมั้ย

37w3d ท้องแข็งถี่มา2วันแล้ว ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเจ็บเตือน แต่ท้องเสียไป2รอบใน1วัน ปวดจิมิ ปวดหลังมากค่ะ แบบนี้คือก็ใกล้จะคลอดแล้วมั้ยคะ

38+3 โดนนวดปากมดลูก มีมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ปั้นถี่แต่ไม่แรง อยากคลอดแล้ว แม่ๆ มีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วมั้ยคะ

4y ago

มีเพศสัมพันได้ค่ะ ถ้าอยากกระตุ้นให้ออกเร็ว

ของเราเป็นเหมือนปวดท้องจะเข้าห้องน้ำพอเจ้าก้ม่ถ่ายบางครั้งกะปวดเหมือนประจำเดือนจะมาปวดและจิมิตลอดเวลาอายุครรแค่ 34สัปดาห์3วันเป้นแบบนี้มาสามวันละค่ะ