สอบถามหน่อยค่ะ

อาการเจ็บจี๊ดๆๆๆๆ ตรงหน้าท้อง ใต้ สะดือ นะค่ะ แต่เจ็บบ่อยมากกก ใกล้คลอดยังค่ะ 38+6 แล้ว

1 ตอบกลับ

ใกล้เต็มทนแล้วค่ะ น้องลงต่ำมากแล้ว ก็เลยมีปอาการอย่างว่านะคะ ถ้ามีอาการน้ำเดิน มีมูกเลือด นี่ใช่เลยจ้ารีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ