#อาการเจบหัวนมนี่เกิดจากสาเหตุอะไรคะ​ ใครรุ้ช่วยบอกทีคะ

อาการเจบหัวนมสองข้างเกิดสาเหตุอะไรคะเจบมาหลายอาทิตแร้วคะก่อนเปนประจำเดือนกะเจบหมดประจำเดือนกะยังเจบยุว(ใครรุ้ช่วยบอกทีคะ)​

1 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุค่ะ ต้องให้หมอตรวจนะถึงจะรู้