โดนกระตุ้นคลอดนี่ทำให้มีเลือดออกมั้ยคะ

อาการหลังกระตุ้นคลอดเป็นยังไงบ้างคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ

10mo ago

รอดูอาการไปก่อน ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ