พออายุครรภ์มากขึ้นอาการหน้ามืดจะหายไปไหมคะ

อาการหน้ามืดจะหายไปไหมคะ ตอนนี้15 w พึ่งผ่าตัดรังไข่ข้าวขวาเพราะเป็นซีสตอนท้องได้11w แล้วหลังจากนั้นมีอาการหน้ามืด หมอบอกไม่เกี่ยวกับผ่าตัด แต่เป็นเพราะเราท้อง #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่