เป็นไข้หรือแพ้ท้อง

อาการหนาวๆเหมือนจะเป็นไข้ เบื่ออาหารแต่ไม่มีอาการอาเจียนเป็นอาการแพ้ท้องหรือเรากำลังป่วยคะ ตั้งครรภ์ได้6week รู้สึกหนาวไม่สบายตัวมา3วันแล้ว ควรไปพบหมอมั้ยคะ หรืออาการจะหายไปเองมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เป็นๆหายๆ น่าจะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน