อาการแบบนี้ใช้เจ็บท้องเตือนมั้ยค่ะ

อาการล่าสุดปวดฉี่ แต่ฉี่ไม่ออก มีมูกใส่ๆไหลนิดๆ ไม่มีเลือด ท้องไม่ปั้น แต่เจ็บท้องแบบหน่วงๆ ไม่รู้ว่าเป็นอาการเตือนรึป่าว 🤣 ตอนนี้ 35+2 w ปล. แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่นะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนคือการท้องแข็งมดลูกบีบตัว แล้วคลายลงค่ะ