ลูกตอด??

อาการลูกตอดเป็นยังไงหรอค่ะ​ และลูกจะเริ่มตอดได้ตอนอายุครรภ์​กี่เดือนค่ะ​ อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์​หน่อย​ค่ะ ตอนนี้ท้องสี่เดือน​ ท้องแรกเลยยังไม่มีประสบการณ์​ค่ะ​

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกเหมือนมีอะไรดุ๊กดิก8wค่ะ

16วีคค่ะ รู้สึกเหมือนมีหน้าท้องกระตุกเบาๆค่ะ

เหมือนมีอะไรตุ้บๆในท้อง เหมือนปลาตอดค่ะ

4เดือนเหมือนกันยังไม่รู้สึกอะไรเลย555

4y ago

พอ6เดือนดิ้นแรงน่ะบอกให้

เหมือนมีอะไรตุ้บๆในท้องค่ะ

4เดือนเริ่มตอดเเล้ว

16 weeks ก็ตอดละนะคเ

ตุ้บๆในท้องค่ะ

21weeks ค่ะ

ตาม..