ลูกดิ้น

อาการลูกดิ้น ครั้งแรก เราจะรู้สึกยังไงคะ

2 ตอบกลับ

-ช่วงแรกที่น้องตัวเล็กอยู่ เราจะเรียกว่าตอดค่ะ คล้ายปลาติดที่ผิวเรา -ตอนน้องตัวโตขึ้น จะถีบค่ะ มาเป็นระยะๆ ไม่ได้ติดๆกันเหมือนมีอะไรมากันที่ท้อง แตต่ถ้าติดกันตุ๊บๆเหมือนเสียงหัวใจอันนี้น้องสะอึกค่ะแม่