หายใจเเล้วเสียดหน้าอกแบบนี้ใช่กรดไหลย้อนมั้ยคะ?

อาการมาตั้งเเต่ตอนกลางวันหลังทานของหวานรวมมิตรใส่ขนุน เริ่มหายใจเหมือนไม่เต็มอิ่ม กินกาวิสคอนซองเขียวเเล้วไม่ดีขึ้นคะ ตกเย็นมาเริ่มหายใจเเล้วเสียดหน้าอก กอนกาวิสคอนอีกก็ยังไม่หายใช่กรดไหลย้อนหรือปล่าวคะ ช่วยเเนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าใช่นะคะ เราปวดเสียดๆ ทรมานมาก เลยไม่ค่อยกินอะไรที่ย่อยยากๆ

5y ago

ไปหาหมอมาเเล้วคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ