แม่ท้องความดันต่ำกันเยอะไหมค่ะ

อาการปวดหัวทั้งคืน พอทานยาพารา ก็มีอาการหายใจไม่ค่อยสุด เหนื่อย หน้ามืด เรากินน้ำตอนกลางคืนน้อยกลัวลุกฉี่บ่อย ตกเช้ามาอาการมาเลยค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักควรไปคะ มีภาวะซีด ด้วยใช้ไหมคะ

11mo ago

พักผ่อนให้พอนะคะ อาจนอนกลางวันเสริมเอา อาจช้วยได้คะ ถ้าหนักมากๆๆควรหาหมอคะ?