อาการที่คนท้องสุดทน

อาการปวดหลังมีมากในแม่ตั้งครรภ์ ส่วนมากมีวิธีแตกต่างกันที่จะช่วยบรรเทาแต่สำหรับแม่บ้านนี้แนะนำเลยหากมีการปวดหลังมากๆให้หาหมอนอิงจะดีมากเลยหรือไม่ก็ออกกำลังกายในน้ำทำให้ร่างกายสบายและสดชื่นดีคะเวลาได้ว่ายน้ำทำให้ร่างกายของแม่ได้ผ่อนคลาย #แม่ท้องสุดทน

1 ตอบกลับ

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกัน❤️