อาการปวดหลังส่วนล่างเป็นเรื่องปกติในคุณแม่ตั้งครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

13936 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ปวดหลังส่วนล่าง เราเข้าใจว่าเป็นอาการเจ็บเตือนใกล้คลอด หรืออะไรทำนองนั้น เลยคิดว่าไม่ปกติ ถ้าปกติ คือ ไม่เจ็บบ่อย

ปวดหลังมากเลยค่ะเวลาท้องปั้นแถมมีเลือดเก่าออกมาอีกค่ะแต่หมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ

ปวดหลังช่วงบนค่ะ ช่วงหน้าอก ข้างล่างไม่ปวดเลยค่ะ

เพราะลูกอยู่ตรงท้อง และลูกตัวโตขึ้น

แปดเดือนกว่าแล้วคะปวดหลังมาก

ทีที ตอนนี้ไม่ปวดละ ไม่โร่

คลอดแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

ปวดทรมานมากๆ

ใช้แล้วจร้า

ปกติค่ะ