ปวดท้องคลอด

อาการปวดท้องเตือนกับปวดท้องคลอดต่างกันยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเตือนคือเป็นๆหายๆไม่สม่ำเสมอ ส่วนปวดท้องคลอดคือท้องเเข็งเเละปวดท้องถี่ขึ้นเลื่อยๆเเละสม่ำเสมอ

จังหวะการปวดท้องต่างกันค่ะปวดเตือนเป็นๆหายๆไม่ถี่ ปวดคลอดเจ็บถี่ๆทุกนาที