แตกเรียบร้อยค่ะ 36+4wน้ำหนัก 2860กรัม

อาการปวดท้องเข้าห้องน้ำ+ท้องแข็งปั้นทุกสิบนาทีประมาณ2ชั่วโมงน้ำเดินเลยจ้า ปวดท้องคลอด4ชั่วโมงออก😊ท้องเเรก (ลูกสาว)

แตกเรียบร้อยค่ะ 36+4wน้ำหนัก 2860กรัม
35 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดี ด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้คลอด36+5wค่ะหนัก3160 คลอดธรรมชาติค่ะ..สุดๆ

ปวดท้องเข้าห้องน้ำแบบ ปวดเยี่ยวหรือปวดหนักค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องชื่ออะไรค่ะน่ารักเชียว🥰❤️

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

ยินดีเเละขอให้น้องสุขภาพเเข็งเเรงๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้เงียบกริบเลย😅

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆค่ะ

ตื่นเต้นจังเลยคะแม่

น่าชังจังเลยค่ะแม่😍😍