คลอดตอน36+4

น้องคลอดตอน36+4w น้ำหนัก2565กรัม น้องนอนทั้งวันเลยค่ะ ตื่นก็น้อย ร้องก็น้อย ไม่เข้าเต้า แต่แม่ปั้มให้กินทุก2ชม. ตอนกินก็หลับค่ะ ต้องทำยังไงให้น้องตื่นมาบ้างคะ แม่กังวล

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินได้ปกติก็ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ บางทีน้องยังคิดว่าอยุ่ในท้องอยุ่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่กังวลนิดหน่อยลูกเอาแต่นอน