ใช่อาการเริ่มตั้งครรภ์มั้ย??

อาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายหน่วงๆ ปวดจิมิ มีตกขาวขุ่นเหมือนแป้งเปียก เจ็บหัวนม เวียนหัว เหม็นกลิ่นต่างๆ แต่ไม่อาเจียน เป็นอาการเริ่มตั้งครรภ์หรือป่าว ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

2 ตอบกลับ

รออีกหนึ่งอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะแม่