ตั้งครรถ์37+6W

อาการปวดก้น ปวดเอวสะโพก ปวดง่ามขาปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนอาการแบบนี้อีกนานไหมค่ะจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เตือนจะคลอดค่ะ เราเป็น ก่อนคลอด 2-3 สัปดาห์ คบอดตอน34+6

3y ago

ใช่ค่ะเตือน. ต้องระวังถ้ามีเชือดออก หรือมูก คงน้ำคล่ำ รีบหาหมอ ค่า เดินน้อยๆ