เส้นเลือดฝอยแตกในจมูก เป็นมาสามเดือนแล้วค่ะ ทำยังไงดี

เส้นเลือดฝอยในจมูกแตกอีกแล้วค่ะ ไม่มากนักแค่ปนน้ำมูกค่ะ แต่เป็นมาจะ สามเดือนละ⚘

56 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมาก็เป็นตลอดเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน3เดือนเลือดกำเดาไหล ต่อมาน้ำมูกปนเลือด

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องได้ 8 weeks ตอนนี้ 11 weeks แล้วค่ะ

เราก็เป็นค่ะ มีน้ำมูกด้วย เป็นภูมิแพ้ จามบ่อย

เราก็เป็นค่ะ จะเข้าเดือนที่ 4 ละก็ยังเป็นอยู่

เราก็เป็นตอน3เดือนตอนนี้8เดือนยังเป็นเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะแต่เลือดไหลออกมาเลยอะมากก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้ท้องได้ 30+4 week

เป็น​ตั้งแต่​ท้องจนคลอด​เลยค่ะ555

ทางนี้ไหลเป็นน้ำตกโจ๊กๆเลยค่ะ 😅