สอบถามเรื่องท้องแข็ง

อาการท้องแข็งเป็นได้ตั้งแต่กี่เดือนค่ะ อาการท้องแข็งเป็นแบบไหนเค้า31สัปดาห์แล้ว อยากรุ้ว่าท้องแข็งมีอาการแบบไหนบ้าง

1 ตอบกลับ

จะแข็งทั่วท้องคะแม่ กดดูจะแข็งเหมือนเปลือกแตงโมเลยคะ แต่ถ้าแข็งถี่และบ่อยหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ