อาการท้องแข็ง

อาการท้องแข็งตอนนี้อายุครรภ์ 20W2D รู้สึกว่าจะเป็นบ่อย ทั้งเวลานั่งนาน รึยืน นอน รู้สึกว่าน้องจะเป็นก้อนๆ เเข็งๆตัว ตัวหนูเองก็พยายามนอนตะเเคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ให้พ่อของเขาคอยเอาหูแนบฟังเสียงหัวใจ กลัว กังวลว่าน้องจะเป็นอะไร ขออนุญาตถามไปในตัวเลยนะคะ อาการท้องแข็งมีผลกระทบมากน้อยแค่ไหนคะแม่ๆ แล้วมันอันตรายขนาดไหนคะ แต่น้องก็ดิ้นปกติ แถมเเรงส่ะด้วย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ก้อเปนคะอายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่ท้องแข็งเปนบางครั้งคิดว่าน่าจะมดลูกลอยตัวนะคะ แต่ตัวน้องก้อดิ้นปกติคะดิ้นเก่งสะด้วยคะ