ท้องแข็ง

อาการท้องแข็งตอน4เดือนนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเกร็งมั้ยคะ ถ้าแข็ง แต่ไม่เกร็ง ไม่ปวด หรือแข็งถี่ๆ ทุกๆ 10 นาทีอะไรแบบนี้ ก็ปกติค่ะ ถ้ามีอาการที่บอกให้ไปพบคุณหมอนะคะ ของเราท่อปัสสาวะติดเชื้อ ช่องคลอดติดเชื้อก็จะบีบตัว ทำให้ท้องแข็งถี่ๆได้ค่ะ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด