ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

อาการท้องแข็งกับท้องตึง แตกต่างกันมั้ยคะ ถ้าจับดูท้องตึงๆ แข็งหน่อยๆ ทั่วทั้งมดลูก กดเบาๆจะเจ็บหน่อยๆไม่ได้มีอาการปวดท้อง และลูกยังดิ้นอยู่ แบบนี้ไม่ใช่ท้องแข็งใช่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ