อาการท้องแข็ง

อาการท้องแข็ง จะเป็นแบบไหนคะแม่ๆ ถ้าเกิดท้องแข็ง แต่เราไม่รู้ว่านั่นคืออาการท้องแข็งจะทำยังไงคะ กลัวเป็นแบบนั้นจังเลยค่ะ #เพราะหน้าท้องหนา ตอนนี้ได้34วีค กังวลค่ะเพราะไม่รู้ว่าอาการที่ว่าท้องแข็งเป็นแบบไหน

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งจะสังเกตุได้ค่ะ ว่าท้องจะตึงแข็งไปทั้งท้องและมีอาการปวดท้อง แต่ถ้าลูกโก่งตัวจะนูนเป็นจุดๆ ค่ะ ไม่ได้แข็งตึงไปทั้งท้อง

3y ago

ขอบคุณค่ะ🤩🤩