กลัว และกังวล

อาการท้องนอกมดลูกเป็นยังใงค่ะ ตอนนี้คิดมากและกังวลมากเลย 7 W ยังไม่เจออะไรเลย คุณแม่ท่านไหนที่เคยมีประสบการณ์บ้าง ช่วยแชร์ไห้น่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนซาวด์หน้าท้องหาไท่เจอค่ะ เลยไปซาวด์ช่องคลอด ถึงรู้ ตอนไปมีอาการเลือดออกเหมือนปจด.มา ร่างกายกำลังขับออกพอดี

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ เป็นกำลังให้ค่ะ 🙂