อาการเหล่านี้ใช่อาการของคนที่ตั้งครรภ์หรือไม่

อาการที่เรากำลังเป็น 1.เวียนศรีษะ 2.คลื่นไส้อาเจียน 3.ปวดหลัง 4.อยากกินของเปรี้ยว 5.ปัสสวะบ่อย 6.เพลียง่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ แนะนำให้ตรวจค่ะฉี่แรกหลังจากตื่นนอนตอนเช้า

2y ago

เว้นไว้สัก2-3วันก็น่าจะชัดแล้วค่ะ หรือรอเข้มๆเลย7วันค่ะขึ้นแน่ๆ ถ้าบอกตอนนี้เห็นจางๆแล้วนะคะเว้นไป7วันชัดเลยค่ะ