ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ไม่แน่ใจว่าแตนหรือต่อต่อยที่มือกับที่หน้าแข้งมีผลต้องน้องในครรภ์มั้ยคะ

อาการตอนนี้ไม่แดงแต่บวมและปวดบริเวณที่โดนต่อยหายใจปกติไม่มีผื่นแดงขึ้นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ไม่แน่ใจว่าแตนหรือต่อต่อยที่มือกับที่หน้าแข้งมีผลต้องน้องในครรภ์มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการแพ้รุนแรง ก็ไม่น่ามีผลกับน้องค่ะ