35 w มีใครคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

อาการตอนนี้ ปากมดลูกเปิด 1 ช มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ใครเคยคลอดตอนนี้แล้วน้องจะมีอาการยังไงบ้างคะ มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งแล้วก็ปวด มาเป็นพักๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

35 วีคน้องมีโอกาสรอดมากแล้วค่ะอย่างมากน้องก็แค่เข้าตู้อบค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เปิดแค่ 1เซ็น ส่วนมากคุณหมอจะให้ยาระงับคลอดนะคะ