อยากจะถามว่ามีใครเป็นไหมค่ะ

อาการตกขาว ปวดหลังปวดขา เวียนหัว. ปวดลิ้นปี่ เหมือนไม่สบายแต่ก็ไม่ได้เป็นไข้นะค่ะเเค่ไม่มีแรง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องไตรมาสสุดท้ายหรือเปล่าคะถ้าสุดท้ายจะเป็นอาการปกติแบบนี้อยู่แล้วค่ะคนท้องจะมีตกขาวเยอะมากกว่าคนปกติค่ะและตัวน้องใหญ่ขึ้นมดลูกโตขึ้นอาจจะไปกดทับหรือเบี้ยดไปโดนลิ้นปี่กระบังลมปอดคุณแม่จึงหายใจไม่สะดวกค่ะและตัวน้องถ่วงไปช่วงล่างก็จะเจ็บอุ้งเชิงกรานและปวดจิมิได้ค่ะ

3y ago

พึ่ง 8w 4+. ค่ะ. ไตรมาสเเรก เเค่ยืนเชยๆก็ยืนไม่ไหว