อยากรู้ว่าตัวเองเป็นอะไร

อาการซึมๆบางครั้งก็อยากร้องให้บ้าง....อ่อนเพลียๆ รู้สึกว่าน่าเบื่อตัวเอง...คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ #30week

3 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ เพราะร่างกายเปลี่ยนแปลง ทำอะไรไม่คล่องตัวเหมือนเดิม เราก็เป็น สู้ๆค่ะ บอกกับตัวเองวันละหลายรอบ

เราเป็นค่า แต่ไม่บ่อย รู้สึกหดหู่ นั่งร้องไห้เอง 😌😌 สู้นะค้า เดี๋ยวก็ผ่านไป