ลูกตอด

อาการจีดๆในท้อง ใช่อาการลูกตอดไหมค่ะ จีดมาเป็นพักๆค่ะ

1 ตอบกลับ

จี๊ดๆน่าจะเปนอาการมดลูกขยายค่ะ น้องตอดจะรุ้สึกเหมือนมีไรเคลื่อนไหวในท้อง บลึ๊บๆบลั๊บๆเหมือนปลาว่าย

5y ago

แต่เวลาพ่อน้อง ลูบก็หายนะค่ะ ถามพี่เขาก็บอกน้องอาจตอด