ตอนนี้ท้องได้ 22w4d รู้สึกเจ็บเเปลกๆที่จิมิ เกิดจากอะไร จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

อาการจะมีตอนลุกเดิน กับเวลาพลิกตัวค่ะ จะรุ้สึกเจ็บเสียวๆ ปวดนิดหน่อย เริ่มเจ็บเมื่อเช้าค่ะ เเบบนี้คือปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ