กินยังไงให้อิ่ม

อาการของเราคือ เราหิวบ่อยมาก. กินข้าวทุก 2 ช. ม เลยก้ว่าได้ แต่ทำไมกินลงไปแล้วรู้สึกอิ่มท้องจนนอนไม่ได้ ทำไมท้องยังรู้ความรู้สึกยังเหมือนไม่ได้กินอะไรลงไปเลยในท้อง ทั้งๆที่เพิ่งจะกินอิ่นไป อาการนี้เขาเรียกกรดไหลย้อนหรือเปล่า #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนจะมีอาการแสบที่ลิ้นปี่ค่ะ