หาประสบการณ์.???

อาการของคุนเเม่ตอนท้องเเรกๆเเต่ละคนเป้นยังใงกันบ้างเอ่ยย.???

46 ตอบกลับ

รวมทุกอาการคนแพ้เลย

เกลียดหน้าผัวค่ะ 555

พะอืดพะอม

อ้วกคะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยซักพักอาเจียนออกหมด เวียนหัวได้กลิ่นข้าวหุงใหม่ๆหรือกับข้าวไม่ได้เลย เดินผ่านหน้าร้านอาหารเป็นต้องวิ่งเข้าห้องน้ำไปอ้วกจนน้ำย่อยออกมา ทรมานสุดๆค่ะจุดนี้ ที่สำคัญคือสิวบุกจ่ะไม่เคยมีสิวก็มีเพียบ กว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้แทบร้องขอชีวิต 😅

5y ago

นี่ก้ไม่รุ้ว่าท้องรึป่าวเเต่ว่ามีอาการเหมือนอ้ะค้ะคือปวดหัวเจ้บท้องกินเย้อะเหนื่อยง่ายฉี่บ่อยเเต่ว่ายังไม่ถึงวันมาเมนส์.5555???

ปกติค่ะ ไม่แพ้เลย มีแต่หิวกินมากกว่าปกติค่ะ

5y ago

นี่ก้เป้นค้ะเเต่ไม่รุ้ว่าท้องรึป่าวเพราะปจด.ยังใม่มา.5555