ขอสอบถามค่ะ

อาการของคุณแม่เวลาลูกดิ้นเป็นยังไงบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ที่เพราะเรารู้สึกว่าลูกดิ้น แต่แม่แฟนเราบอกทำไมดิ้นเร็วจัง อายุครรภ์เรา 19 weekค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่รู้สึกเร็วอาจจะหน้าท้องบางก็ได้ค่ะ19วีคก็ไม่ถือว่าเร็วนะคะน้องก็เริ่มโตแล้ว