ลูกตอดรู้สึกแบบไหน

อาการของคำว่าลูกตอกจะรู้สึกยังไงบ้างค่ะแม่ๆมีความรู้สึกแบบไหน

1 ตอบกลับ

เหมือนท้องกระตุก ที่เราไม่สามารถควบคุมได้ค่ะ กระตุกแบบสั้นๆ แล้วหายไป

5mo ago

วันนี้ตอนกินข้าวเย็นรู้สึกท้องด้านล่างขวากระตุก​ประมาณ​6-7รอบเรยค่ะตกใจเรยพึ่งเคยเป็น😅