อยากรู้ว่าคุณแม่คลอดลูกคนแรกกันกี่สัปดาห์คะ

อาการก่อนคลอดเปนยังไง คลอดด้วยวิธีไหน ธรรมชาติหรือผ่า ท้องแรกค่ะ ใกล้เข้ามาแล้วกลัวมากขอประสบการณ์จากคุณแม่ๆหน่อยนะคะ🙏🙏 #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ เพื่อเป็นความรู้ด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙏🙏 #คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกของเราเลือกผ่าคลอดที่ 38​ วีคค่ะ​ แต่ระหว่างนอนแอดมิดรอคลอดอีกวัน ดันมีมูกเลือดออกมา​ แล้วเหมือนจะปวดอึ​ ปวดท้องเมน​ ผสมกัน​ ด้วยความที่ท้องแรกไม่รู้มันคืออะไร​ ไปเบ่งอึค่ะ​ อึไม่ออกแต่เลือดออก​ ตกใจมาก กลับมาที่เตียง นอนเงียบๆคนเดียว​ ไม่กล้าบอกพยาบาล​ กลัวเขาดุ​ หลังจากนั้นปวดถี่ทุก​ 3 นาที​ ท้องปั้นแข็งด้วย 😂😂 ก็ยังไม่บอกพยาบาล​ นอน​ งง​ อยู่ค่ะ จนพยาบาลมาตรวจแล้วเขาก็บอกว่าท้องปั้นถี่ ไม่รู้เรื่องหรือไง​ ทำไมไม่เรียก​ จะคลอดแล้วรู้ตัวไหม พยาบาลโทรหาหมอ​ หมอจะให้ผ่าเลย​ แต่เราบอกหมอยังค่ะ​ รอฤกษ์​ ขอผ่าวันที่เลือก หมอเลยสั่งให้ฉีดยาระงับคลอด​ เตียงข้างๆเรารอคลอดธรรมชาติ​ ร้องแบบเจ็บปวดมาก นอนไม่ติดเตียงเลย เรากลัวมาก

3y ago

❤️❤️❤️