คุณแม่ท่านใดผ่าคลอดท้อง 2 บ้างคะ #ท้องแรกเราก็ผ่าแต่อาการไม่เหมือนกัน

อาการก่อนคลอดท้องที่ 2 เป็นยังไง อาการของเรา ปวดท้องหน่วงๆ ท้องแข็ง บ่อยๆ แต่ไม่มีอาการ น้ำเดิน มูกเลือด เลยคะ ท้องแรกปวดท้องหน่วงปุ๊บ มีมูกเลือกไปโรงพยาบาลได้ผ่าเลย ท้องนี้ไม่เหมือนท้องแรกเลยคะ

4 ตอบกลับ

ผ่าคลอดได้กี่ครั้ง แม่ผ่าคลอด มีลูกได้กี่คน ผ่าคลอดได้กี่ครั้ง แม่ที่เคยผ่าคลอดมาแล้วคงสงสัยว่า แม่ผ่าคลอดมีลูกได้กี่คน แล้วต้องมีลูกห่างกันเท่าไหร่ถึงจะไม่อันตราย พร้อมทั้งวิธีดูแลตัวเองขอลคนท้องที่ถูกป้อง มาค่ะมาติดตามกัน