อาการก่อนคลอด

อาการก่อนคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านเป็นแบบไหนกันบ้างคะ? บ้านนี้ใกล้กำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการก่อนคลอดบ้านนี้ไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือด สบายๆกินได้นอนหลับทำงานบ้านชิวๆ เลยกำหนดไป3วันมีน้ำเดินไปโรงพยาบาลเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ถ้าเลยกำหนดกลัวจะได้ผ่าอย่างเดียวไม่ต้องรอน้ำเดินเลยค่ะ😂