สอบถามอาการคุณแม่หน่อยค่ะ

อาการ คุณแม่ 38วีค+1 เป็นยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนไม่หลับ พลิกตัวลำบาก บางคนเท้าบวมร่วมด้วยค่ะ

3y ago

อาการปกติค่ะ น้ำหนักตัวน้องมากขึ้นไปกดทับทำให้เจ็บค่ะ คลอดแล้วก็หายค่ะ