ซาวรู้เพศแล้วแต่หมอที่คลินิกเขียนแบบนี้ให้

อัลต้าซาวรู้เพศแล้วแต่หมอบอกว่าน้องแข็งสมบูรณ์ดีแต่หมอเขียนมาให้แบบนี้ไม่รู้ว่าคลินิกอื่นๆเค้าเขียนให้แบบนี้รึป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวรู้เพศแล้วแต่หมอที่คลินิกเขียนแบบนี้ให้
2 ตอบกลับ

ได้เพศชายค่ะเราเห็นเป็นลูกสรอะค่ะ♂️