อยากทราบราคา อัลต้าซาว4มิติ

อัลต้าซาว4มิติ ราคาเท่าไหร่ค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยไปซาวแล้วบ้างเอ่ย บอกหน่อยค่ะ อยากไปซาวบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะแม่ บางที่ก็ถูกบางที่ก็แพงไปเลย คลีนิคที่แม่บ้านนี้ฝากราคาไม่แพง ไม่เกินสองพันค่ะ แต่รวมกับตรวจและค่ายาด้วย

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนมากค่ะ