น้ำคร่ำเยอะ.ทารกจะพิการหรือไม่

อัลตร้าซาวมาน้ำคร่ำเยอะเกินไป..23week น้ำคร่ำ10.67..เด็กจะเป็นอะไรหรือไม่ เครียดมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์23สัปดาห์.หมอบอกว่า.น้ำคร่ำเยอะ..10.6..เครียดมากค่ะ.หมอบอกว่า..ไม่ทราบสาเหตุ..ให้หวาน.ควบคุมอาหาร.ค่ะ...เครียดกลัวว่าทารกจะไม่สมบูรณ์