ตั้งครรภ์​14สัปดาห์​ เด็กในครรภ์​ท้องกลมใหญ่ เป็นอะไรไหม

อัลตร้าซาวด์ล่าสุด​เด็กในครรภ์ท้องกลมใหญ่ประมาณ​2เซนติเมตร​ มีคุณแม่ท่านไหนพอจะทราบอาการไหมคะ ตอนนี้กังวล​มากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์มีเพื่อนคนนึงเด็กขาใหญ่ ได้เอาเด็กออก ถามหมูดูค่ะ ว่าน่ากังวลไหม

หมอบอกไหมคะว่ามีความเสี่ยงหรืออันตรายอะไรไหม ถ้าไม่บอกก็สบายใจได้ค่ะ

2y ago

คุณ​ให้ค่อยเฝ้า​ดูอาการน้องค่ะ เพราะตอนนี้น้องยังตัวเล็ก​มาก