สอบถามหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์มา แล้วดูไม่เป็น น้องอยู่ตรงไหนค่ะ หาตรงที่น้องอยู่อยากมาก ดูไม่ออกเลยค่ะ ในใบอัลตร้าซาวด์บอกอะไรบ้างค่ะ ในใบอัลตร้าซาวด์บอกไว้กี่เดือนค่ะ ไม่เข้าใจค่ะเลยค่ะ คณุหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ฟิล์มอัลตร้าซาวด์บอกอายุครรภ์ 22 สัปดาห์ 4 วัน โดยปกติหมอวัดขนาดศีรษะขนาดหน้าอกและความยาวลำตัว ดูตำแหน่งของรกและตำแหน่งของทารกอยู่ในแนวขวาง หัวอยู่ทางซ้ายมือและเท้า 2 ข้างอยู่ทางขวามือค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️